Promotion
#This is me เพราะฉันเป็นฉัน
 • 30 Nov 2018 - 09 Dec 2018
 • #This is me เพราะฉันเป็นฉัน”


  “ซีคอน บางแค” ร่วมกับ “ไทยประกันชีวิต” ชวนให้คุณมาค้นหาตัวตนในสไตล์ที่เป็นคุณในงาน “#This is me เพราะฉันเป็นฉัน” งานที่ได้รวบรวมไลฟ์สไตล์และแฟชั่นสุดล้ำที่มีเอกลักษณ์เฉพาะไว้หลากหลายแนว ให้หนุ่มสาวได้ตามหารสนิยมในสไตล์ที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของคุณ ภายใต้บรรยากาศการตกแต่งในคอนเซปต์ “Nature & Cool” พร้อมเปิดโซนพรีเซ็นต์ไอเทมเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายในลุคสุดปัง และสินค้าไลฟ์สไตล์ดีไซน์สุดชิค ให้ได้เลือกชมเลือกช้อปอย่างจุใจมากกว่า 60 ร้านค้า ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 9 ธันวาคม 2561 ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม


  นางสาว ทรงสิริวรรณ เลิศณรงค์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เปิดเผยว่างาน  #This is me เพราะฉันเป็นฉัน” ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 9 ธันวาคม 2561 ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม จัดขึ้นเพื่อลูกค้าและประชาชนทั่วไปที่หลงรักในแฟชั่นเครื่องแต่งกายสุดปังในสไตล์ที่เป็นคุณ  รวมถึงผู้ที่อาจจะยังไม่ค้นพบตัวตนว่าคุณชื่นชอบการแต่งกายสไตล์ไหน ก็สามารถมาหาคำตอบได้ในงานนี้  โดยได้เนรมิตพื้นที่งานด้วยบรรยากาศสุดคูลภายใต้คอนเซปต์ “Nature & Cool  ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติผสมผสานการตกแต่งด้วยสไตล์แฟชั่นที่สื่อออกมาในแบบเท่ๆ เคล้าคลอด้วยดนตรีเพลง Folk Music ให้ได้เพลินเพลินกัน


  ค้นหาความเป็นตัวตนของคุณไปกับการเลือกช้อปสินค้าไลฟ์สไตล์ และสินค้าแฟชั่นหลากหลายไอเทมต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ รองเท้า ของใช้ในชีวิตประจำวันต่างๆ ที่ตอบโจทย์ตามแบบไลฟสไตล์ต่างๆ โดยจัดโซนตกแต่งตามสไตล์ไว้อย่างชัดเจน เริ่มจาก สไตล์ Vintage แนวแฟชั่นย้อนยุคที่นำมาประยุกต์ให้ดูทันสมัยขึ้น , สไตล์ Minimalist ที่เน้นความธรรมดา เรียบง่าย มีความเป็นธรรมชาติ ไม่เยอะ แต่เนี้ยบและดูดี, สไตล์ Boyish แนวการแต่งตัวที่แอบหยิบเอาเสื้อผ้าของหนุ่มๆมา mix & match ให้เข้ากับความรู้สึกที่ casual สบายๆ ไม่เป็นทางการมากนัก , สไตล์ Streetwear  แนวแฟชั่นที่จากวัฒนธรรมการแต่งตัวของหนุ่มสาวในสถานที่นั้นๆ และส่วนมากมักจะเห็นได้ตามจุดศูนย์กลางในหัวเมืองต่าง ๆ ของแต่ละประเทศ อย่าง Street Fashion ของคนญี่ปุ่นซึ่งในแต่ละช่วงเวลาก็จะมีการเคลื่อนไหวทางแฟชั่นหลายแบบหลายแนว, สไตล์ Hipster แนวการแต่งตัวที่ไม่ตามกระแส หรือใช้เสื้อผ้ามือสองหรือแนวเก่าๆ , สไตล์ Bohemian แนวการแต่งตัวที่มีลักษณะสบายๆ ดีไซน์พริ้วๆ ดูกรุยกราย ที่มาพร้อมกับผ้าที่มีลวดลายสีสันที่แปลกตา นอกจากนี้ยังมีสินค้าของใช้ดีไซน์เก๋ ๆ อีกมากมายที่ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ ที่ระดมมาไว้ในงานกว่า 60 ร้านค้า พร้อมมุมกาแฟ มุมต้นไม้กระบองเพชร ของตกแต่งบ้าน กล้องฟิล์ม งานศิลปะ และงานดีไซน์โคโรกราฟี


  ค้นหาคำตอบในสไตล์ที่เป็นคุณได้ในงาน #This is me เพราะฉันเป็นฉัน” ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 9 ธันวาคม 2561 ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม


  ติดตามข่าวสาร และกิจกรรมดีๆ ก่อนใครที่